Thegioihoasap.com luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:
1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:
Thegioihoasap.com áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 01/01/2015 có giá trị đơn hàng dưới 390,000 đồng.
2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:
Thegioihoasap.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 – 5 ngày làm việc (không tính các ngày lễ tết, nghỉ lễ…).
Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Thegioihoasap.com nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng Thegioihoasap.com bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận của Thegioihoasap.com trong 2 ngày làm việc tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách.
Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.
3. QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:
sonespoir.com hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm MIỄN PHÍ trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của Thegioihoasap.com, xin quý khách vui lòng xem chính sách trả hàng của chúng tôi.
4. PHÂN VÙNG GIAO HÀNG:
Phí giao hàng tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi phân vùng và quý khách có thể kiểm tra theo thông tin bên dưới.
5. LẤY HÀNG TẠI ĐẠI LÝ:
Thegioihoasap.com là website kinh doanh trực tuyến uy tín, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ngoài ra quý khách có thể đến shop chọn lấy sản phẩm ưng ý nhất.
– Địa chỉ shop: 378/34 thoại ngọc hầu, tân phú, hcm
– Điện thoại: 0567899996
Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Thegioihoasap.com mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.
Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của Thegioihoasap.com. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.
Lưu ý:
+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định Thegioihoasap.com sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất
+ Trường hợp giao hàng chậm, Thegioihoasap.com chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và Thegioihoasap.com.
+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng Thegioihoasap.com sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

When you purchase an essay on the internet before you purchase an essay online, you need to be aware of a few things. The free plagiarism checker turnitin first is to ensure that your unique essay is not copied. The authors won’t refer to any source, in contrast to free essay sites. So, you don’t have to be concerned about your work being plagiarized. It’s important to be aware of what you’re reading.

DoMyEssay offers top-quality essays. They have their writers tested and proved that they are proficient in the subjects they write on. It has strict policies in place to safeguard your information about payment transactions, and to safeguard your do my essay privacy. The service also offers an unconditional money-back guarantee. It’s best not to worry if the paper isn’t delivered on time.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *